Giới thiệu về website

Nhạc Đại Việt là một website âm nhạc mới do Tập đoàn Đại Việt xây dựng, ra mắt vào đầu năm 2015. Với thiết kế đẹp mắt, màu xanh làm chủ đạo, website luôn cố gắng mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện mà không kém phần trang nhã và hiện đại. Website thích hợp cho đa dạng người dùng ở những độ tuổi khác nhau với kho nhạc khổng lồ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia khác như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu Mỹ…

Nhạc Đại Việt mong muốn mang đến cho bạn những chủ đề mới lạ, phù hợp với tâm trạng, cảm xúc của bạn. Bạn đang cảm nắng một ai đó nhưng không biết tỏ tình sao, hãy đến với “Tỏ tình dễ thương” để cảm nhận, nắm giữ trái tim người đó. Hay, hãy lắng đọng, cảm nhận “Tình yêu say đắm” với những cung bậc cảm xúc trong tình yêu… Không chỉ vậy, với kho dữ liệu âm nhạc khổng lồ, chất lượng cao, Nhạc Đại Việt cập nhật liên tục với đầy đủ các thể loại, sắp xếp theo từng chuyên mục album, nghệ sĩ, các list hot. Nhạc Đại Việt còn chia sẻ đến bạn những thông tin mới nhất, những tin tức hot về các ca sĩ, nghệ sĩ Việt Nam và trên thế giới. Những sự kiện, show âm nhạc sắp diễn ra với những thông tin được cập nhật nhanh chóng giúp bạn có cơ hội hòa mình và đắm chìm trong âm thanh và ánh sáng.

Nhạc Đại Việt Mang đến cho bạn trình nhạc chơi kiểu mới, thông minh hơn và hấp dẫn hơn với nhiều tính năng mới đi kèm, đem lại điều thú vị, đặc biệt cho bạn. Ngoài các tính năng cơ bản của một website nhạc trực tuyến là nghe nhạc, cho phép thành viên upload, download, Nhạc Đại Việt có các tính năng, tiện ích khác như bình luận, chia sẻ với bạn bè, tương tác “đồng cảm”, chấm điểm cho ca khúc… Với tính năng mới nhất mà chưa website âm nhạc nào có, chấm điểm cho ca khúc được xây dựng với thang điểm từ Rất dở (2) cho đến Tuyệt vời (10), là công cụ để đánh giá ca khúc đưa lên TOP. Việc bạn tham gia đóng góp, chấm điểm cho ca khúc sẽ giúp các ca khúc mà bạn yêu thích được xếp hạng cao hơn, giúp nhiều người nghe nhạc khác biết đến. Nhạc Đại Việt cũng đồng thời công nhận sự đóng góp của bạn trên website bằng cách liên tục cập nhật những gương mặt tiêu biểu có lượng đóng góp, bình luận và chấm điểm cao nhất.